A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS An Tường, TP. Tuyên Quang tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào Miên Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Sáng ngày 22/10/2020, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS An Tường TP Tuyên Quang tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Chương trình quyên góp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các em học sinh và cán bộ công nhân viên chức nhà trường tham gia với số tiền  18.816.000 giúp đồng. Thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố để gửi đến đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi các cơn bão và mưa lũ...Trước những khó khăn mà người dân  đang phải gồng mình gánh chịu, với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 22/10/2020, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS An Tường TP Tuyên Quang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ảnh: Cán bộ giáo viên nhà trường tham gia ủng hộ

Ảnh: Học sinh nhà trường tham gia ủng hộ

Ảnh: Trao tiếp nhận ủng hộ tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Tuyên Quang

Chương trình quyên góp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các em học sinh và cán bộ công nhân viên chức nhà trường tham gia với số tiền  18.816.000 giúp đồng bào vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai./.

Trường THCS An Tường

Trường Tiểu học Thái Bình

Địa chỉ: Xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Email: c1thaibinh.tuyenquang@moet.edu.vn